ลดน้ำหนัก ง่ายนิดเดียวด้วย “น้ำปั่น”

ลดน้ำหนัก ง่ายนิดเดียวด้วย “น้ำปั่น”

 

น้ำสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น

เพราะสตรอเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่ให้พลังงานต่ำ ไม่มีคอเรสเตอรอล มีไฟเบอร์สูง อีกทั้งโยเกิร์ตช่วยลดอาการท้องอืดและช่วยให้ขับถ่ายคล่องขึ้น จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก

สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ห้ามใส่น้ำตาล หรือใส่ให้น้อยที่สุด รสชาติจะออกเปรี้ยวหรือจืดไปหน่อย แต่รับรองเลยว่าหุ่นดีขึ้นแน่นอน

 

 

น้ำผึ้งมะนาวปั่น

มะนาวช่วยในการล้างสารพิษ และ ไขมันในเลือดได้ ควบคุมระดับไตรกลีเซอไรด์ให้เป็นปกติ และช่วยให้ไขมันดีเพิ่มขึ้น ส่วนน้ำผึ้งช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้ดี 

และให้รสชาติหวานธรรมชาติโดยไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่ม เป็นเมนูที่ทำง่าย เห็นผลน้ำหนักลดชัว!

 

 

กล้วยปั่นผสมโกโก้

กล้วยมีวิตามิน B1 และ B2 ช่วยการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน มีคาร์โบไฮเดรตชนิดดีต่อร่างกาย มีไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ เมื่อกล้วยอยู่ในระบบย่อยอาหารจึงดูดซับน้ำ พ

องตัวและช่วยทำให้ท้องรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น  ดื่มแค่กล้วยปั่นอาจจะดูน่าเบื่อไปนิด ผสมผงโกโก้เข้าไปทำให้มีรสชาติที่ดีขึ้นไม่น่าเบื่อ แต่อย่าลืมหวานน้อยด้วยนะจ๊ะะะะ

 

 

เบอร์รี่ปั่น

ผลไม้ตะกูลเบอรี่ มีไขมันต่ำ แต่ให้พลังงานสูง ทานบ่อย ๆ ก็ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่ม แถมยังมีเส้นใยอาหารสูงที่ทำให้รู้สึกอิ่มได้นานขึ้นอีกด้วย

 

 

น้ำมะพร้าวปั่น

ดื่มแล้วสดชื่น แถมไม่ทำให้อ้วน มะพร้าวอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ ช่วยย่อยอาหาร ขับปัสสาวะ และลดอาการกรดไหลย้อน จึงแน่นอนว่า ไม่ทำให้อ้วนง่ายๆ 

ก่อนสั่งอย่าลืมบอกว่า ไม่ใส่น้ำตาลด้วยอันนี้สำคัญ น้ำหนักจะได้ลดแบบหวบๆอย่างแน่นอน